THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VƯỢT MỐC 300 NHÀ THUỐC

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu chính thức vượt qua con số 300 cửa hàng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc. Nhân dịp này, Nhà thuốc FPT Long Châu tặng ngay khách hàng Cơ hội trúng 300 Triệu Đồng Tiền Mặt và 8 Phiếu Mua Hàng mỗi phiếu trị giá 3.000.000đ từ 05/07 đến 31/07/2021. Bên cạnh đó, hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe Giảm giá đến 30% phục vụ khách hàng như một lời tri ân trong suốt chương trình Vượt Mốc 300 Nhà Thuốc FPT Long Châu.

 

Tên chương trình khuyến mại: VƯỢT MỐC 300 NHÀ THUỐC – MUA HÀNG TRÚNG 300 TRIỆU ĐỒNG

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021.

2. Phạm vi khuyến mại: nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc hoặc trên website www.nhathuoclongchau.com

3. Hình thức khuyến mại:  Chương trình khuyến mãi mang tính may rủi (Quay số trúng giải may mắn).

4. Đối tượng được hưởng khuyến mại: 

 • Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, hàng tiêu dùng tại hệ thống FPT Long Châu hoặc website www.nhathuoclongchau.com (trừ sản phẩm của Ecogreen, Khải Minh, Nam Khánh).
 • Nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Long Châu và các công ty quảng cáo, in ấn, dịch vụ đối tác liên quan không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • (*) Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm là thuốc

5. Cơ cấu giải thưởng:

 • 01 Giải nhất: 300.000.000 triệu đồng tiền mặt
 • 08 Giải nhì: Phiếu mua hàng trị giá 3.000.000đ

6. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

6.1 Cách thức tham gia chương trình:

 • Trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, hàng tiêu dùng tại hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc hoặc trên website www.nhathuoclongchau.com với hóa đơn mua hàng từ 150.000đ trở lên sẽ được tham gia chương trình khuyến mại. Công ty sẽ dựa trên cơ sở dữ liệu mà khách hàng cung cấp trên hoá đơn mua hàng (bill mua hàng) (Tên, số điện thoại, số hoá đơn) để tiến hành quay số.
 • Mỗi một số điện thoại được quay số 04 lần nếu chưa trúng ở đợt 1, đợt 2 và đợt 3. 01 khách hàng có thể tham gia với nhiều số điện thoại khác nhau nếu mua nhiều sản phẩm khuyến mại.

Chương trình khuyến mại được chia thành 04 đợt

+ Đợt 1:  Vào ngày 13/07/2021, quay số chọn ra 2 khách hàng trúng giải nhì (1 khách hàng/ 1 phiếu mua hàng trị giá 3.000.000VNĐ).

+ Đợt 2:  Vào ngày 20/07/2021, quay số chọn ra 2 khách hàng trúng giải nhì (1 khách hàng/ 1 phiếu mua hàng trị giá 3.000.000VNĐ).

+ Đợt 3:  Vào ngày 27/07/2021, quay số chọn ra 2 khách hàng trúng giải nhì (1 khách hàng/ 1 phiếu mua hàng trị giá 3.000.000VNĐ).

  + Đợt 4:  Vào ngày 03/08/2021, quay số chọn ra 2 khách hàng trúng giải nhì (1 khách hàng/ 1 phiếu mua hàng trị giá 3.000.000VNĐ) và 1 khách hàng trúng giải nhất (Tiền mặt trị giá 300.000.000VNĐ)

(Đối với khách hàng có số hóa đơn chưa trúng giải ở đợt quay trước vẫn được quay số trúng giải vào những đợt sau)

6.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Sau khi mua hàng, thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu bán hàng của Công ty. Công ty sẽ tiến hành quay số dựa trên số điện thoại của khách hàng đăng ký khi mua hàng.

6.3. Cách thức xác định trúng thưởng:

 • Công ty sẽ quay số dựa trên thông tin số điện thoại của khách hàng để xác định khách hàng trúng thưởng. Công ty sẽ quay số công khai trên trang: https://random.com.vn/, lấy thông tin là tên và số điện thoại của khách hàng khi đăng ký tài khoản để quay số. Quá trình quay số sẽ được quay và đăng công khai  trên website chính thức của FPT Long Châu:  www.nhathuoclongchau.com
 • Địa điểm quay số: Tại văn phòng Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Tầng 3A, Tòa nhà 678, 67 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Buổi quay số được tổ chức dưới sự chứng kiến của Đại diện khách hàng tham dự và Đại diện của Công ty. Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.
 • Kết quả quay số được công ty dựa trên hệ thống quay số ngẫu nhiên https://random.com.vn/. Các kết quả có dấu hiệu can thiệp từ bên ngoài hoặc sử dụng thủ thuật, thao tác không đúng với hướng dẫn đều không được tính. (hệ thống sẽ không ghi nhận kết quả này).

6.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

 • Thông báo trúng thưởng: Thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố kết quả trên website www.nhathuoclongchau.com. Công ty sẽ thông báo trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng bằng cách gửi tin nhắn và gọi điện thông báo cho khách hàng trúng thưởng thông qua tổng đài Chăm sóc khách hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày quay số.
 • Địa điểm trao thưởng: Khách hàng sẽ nhận thưởng tại cửa hàng thuộc hệ thống FPT Long Châu nơi gần với địa chỉ của khách hàng nhất.
 • Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng xuất trình Hóa đơn mua hàng, Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân bản gốc. Thời gian nhận giải thưởng trong giờ làm việc của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, từ 08:00 giờ đến hết 22:00 giờ hàng ngày, bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ.
 • Thời hạn trao thưởng: Giải thưởng sẽ được trao tặng cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại. Sau thời hạn nêu trên, các giải thưởng không được trao sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

7. Các quy định khác: 

 • Tất cả nhân viên và người nhà của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu không được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc nhận thưởng và chi phí đi lại (nếu có).
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có toàn quyền từ chối cung cấp giải thưởng cho bất kỳ khách hàng trúng thưởng hợp lệ nào mà Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có thể liên lạc với khách hàng trúng thưởng hợp lệ qua số điện thoại đã đăng ký để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu sẽ có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ. Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ Giải thưởng. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận Giải thưởng sẽ là trách nhiệm của Người nhận giải. Khách hàng trúng thưởng hợp lệ có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.
 • Công ty Cổ phần Dược Phẩm FPT Long Châu không có trách nhiệm trao giải thưởng cho trường hợp khách hàng không thể đến nhận giải hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận giải.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông tin trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích thương mại nếu được sự đồng ý của khách hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Trong suốt chương trình diễn ra và quá trình trao giải quyết định của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu sẽ là quyết định cuối cùng.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *