Top 3 sản phẩm giúp bổ sung DHA tốt nhất cho trẻ mà mẹ nên biết

Trẻ em rất cần được bổ sung DHA vì đây là chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, DHA chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc và là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. Đồng thời DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. Cùng tìm hiểu về top 3 sản phẩm giúp bổ sung DHA tốt nhất cho trẻ mà mẹ nên biết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

top-3-san-pham-giup-bo-sung-dha-tot-nhat-cho-tre-ma-me-nen-biet-1

DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não của trẻ

DHA là gì? Tại sao DHA lại cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ?

DHA có tên gọi đầy đủ là Docosahexaenoic Acid – một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA được biết đến như một trong các thành phần của chất xám trong cấu trúc màng tế bào thần kinh, DHA có vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, trí thông minh của trẻ.

Tại sao cần phải bổ sung DHA cho trẻ?

Trẻ em cần bổ sung DHA đủ để cơ thể phát triển tốt. Đặc biệt với trẻ sinh non và trẻ sơ sinh bình thường đòi hỏi phải được cung cấp đủ DHA bởi chúng chưa có khả năng tự chuyển tiền tố DHA từ dầu thực vật hay thức ăn thay thế sữa mẹ.

Trong sữa mẹ có đủ EFAs (Essential Fatty Acid)cho trẻ, vì vậy việc cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và cho con bú trong 24 tháng là tốt nhất đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Nếu trong trường hợp mẹ không thể cho con bú cần phải thay thế nguồn dinh dưỡng thay thế có acid béo có trong sữa mẹ như DHA, DPA, AA.

Giai đoạn từ 1 – 6 tuổi cũng là giai đoạn cần DHA vì chúng giúp kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Từ 6 tuổi trở lên là thời gian trẻ em bắt đầu học tập, vì vậy não bộ cần đủ DHA để tiếp thu nguồn kiến thức mới.

Bổ sung DHA cho bé ở giai đoạn nào là tốt nhất?

WHO – tổ chức y tế đã chứng minh rằng đối với trẻ nhỏ từ 0 – 24 tháng tuổi cần được cung cấp lượng DHA thiết yếu vì ở giai đoạn này trí não của trẻ phát triển rất nhanh, nên để cho trẻ được phát triển thông minh hơn, linh hoạt hơn các bà mẹ hãy lưu ý đến điều này. Bên cạnh đó, giai đoạn từ 1 – 8 tuổi cũng là giai đoạn cần bổ sung DHA mẹ cần chú ý.

DHA được biết đến là thành phần dinh dưỡng có giá trị sử dụng tuyệt vời trong việc phát triển toàn diện thể chất và trí não của bé. Vì vậy mẹ hãy bỏ túi ngay thông tin về 3 loại sản phẩm bổ sung DHA cho bé tốt nhất hiện nay.

Top 3 sản phẩm bổ sung DHA cho bé tốt nhất hiện nay

1. Nature’s Way Kids Smart Drops DHA 20ml

Đứng đầu danh sách là sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Drops DHA 20ml của Úc. Nature’s Way là thương hiệu đứng số 1 tại Úc về dòng hàng cho trẻ em, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em từ thành phần thiên nhiên. Nature’s Way sử dụng quy trình khoa học tiên tiến vào quá trình nghiên cứu, cùng những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu vào chế tạo các sản phẩm dinh dưỡng và giới thiệu với thị trường những sản phẩm uy tín nhất.

top-3-san-pham-giup-bo-sung-dha-tot-nhat-cho-tre-ma-me-nen-biet-2

Nature’s Way Kids Smart Drops DHA 20ml giúp bổ sung DHA tốt nhất cho trẻ

Sản phẩm Nature’s Way Kids Smart DHA Drops 20ml là lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn để bổ sung DHA giúp trẻ tăng cường chất xám, phát triển trí thông minh vượt trội, hoàn thiện hệ thần kinh và thị lực trong những năm đầu đời. Sản phẩm được điều chế với hàm lượng cao 200.5mg DHA, 42mg EPA dưới dạng nước giúp bé dễ sử dụng, dễ hấp thu. Hiện nay, Nature’s Way Kids Smart DHA Drops 20ml chính là sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Úc và nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng là sản phẩm được rất nhiều mẹ cũng tin tưởng lựa chọn để bổ sung DHA cho con.

2. Baby’s DHA Bổ Sung Omega 3, Vitamin D3 60ml

Baby’s DHA là sản phẩm của hãng Nordic Naturals, Mỹ được làm 100% từ gan cá tuyết Bắc cực, cung cấp DHA, Omega 3, Vitamin D3 và các khoáng chất thiết yếu giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não, hệ thần kinh.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon dễ uống thích hợp sử dụng cho bé từ sơ sinh trở lên. Tuy nhiên có một điểm các mẹ cần lưu ý DHA chiết xuất từ gan cá thường có hàm lượng vitamin A cao, có thể nhiều hơn mức bổ sung Vitamin A cần thiết cho trẻ.

3. Dung dịch uống Hatro Vitamin D3+ DHA

Vitamin D3 và Omega-3 (DHA, EPA) đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Vì vậy, phụ huynh nên chú ý tăng cường bổ sung 2 dưỡng chất này cho trẻ càng sớm càng tốt.

Dung dịch uống Hatro Vitamin D3+ DHA được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu cá cơm chất lượng cao, Omega-3 của Hatro giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm kim loại nặng so với Omega-3 được khai thác từ cá biển sâu truyền thống. Vitamin D3 cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *